CÙNG XEM LẠI CUỐN PHIM CHẶNG ĐƯỜNG KỈ NIỆM CỦA 2K5 HỒNG BÀNG

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước vào lớp 10, vậy mà giờ chỉ còn vỏn vẹn ít ngày nữa, các em sẽ bước vào kì thi quan trọng nhất để kết thúc một thời học sinh. Thời gian trôi đi chẳng chờ đợi bất cứ điều gì. Dẫu chúng ta không thể đi cùng nhau đến cuối quãng đường nhưng những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời chúng ta được ở bên nhau.

Hình ảnh chụp kỉ yếu của lớp 12a2

“Dẫu biết rằng khoảnh khắc này sẽ không dừng lại nhưng tình bạn của chúng ta vẫn mãi mãi tồn tại. những gương mặt ấy, vẫn nụ cười ấy , vẫn ngôi trường ấy, từng hang cây, từng trang sách… vẫn đọng lại trong tôi những kí ức không thể nào quên. Tạm biệt tuổi trẻ bồng bột, tạm biệt những vô lo vô nghĩ – tôi sẽ trưởng thành hơn vào ngày mai- mãi nhớ và mãi khắc sâu những hình ảnh này”. Đó là lời tâm sự của bạn Bạch Dương lớp 12a2 về quãng thời gian học tập tại trường.

Hình ảnh kỉ yếu lớp 12a1

Hãy tua thật chậm để cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của 2k5 HỒNG BÀNG nhé:

"Ngồi lại bên nhau này bạn thân ơi

Ngồi lại bên nhau cùng hát ca

Bạn bè thân yêu cách xa lâu rồi

Giờ ngồi bên nhau hát ca vui đùa

Truyền lại cho nhau hơi ấm bạn bè.

...

Hãy thắp sáng, thắp sáng trong tim bạn bè

Những ước muốn, ước muốn với bao hy vọng

Những sóng gió bão tố có nhau trong đời

Và nhớ gắng sống xứng đáng cho nhau"

Ngày thi cũng đã chuẩn bị đến, xin chúc cho các em sẽ có một kì thi THPT Quốc gia thuận lợi và may mắn. Cảm ơn các em vì đã là một phần Thanh Xuân của Hồng Bàng. Chặng đường phía trước còn rất dài, mong rằng các em hãy luôn Mạnh Mẽ và Tự tin tiến về phía trước, vạn dặm bình an.

Năm 2024 : 7.674