CHIẾN DỊCH “HOA PHƯỢNG ĐỎ” 2023 SỐNG TỬ TẾ VÀ TRƯỞNG THÀNH

CHIẾN DỊCH “HOA PHƯỢNG ĐỎ” 2023 SỐNG TỬ TẾ VÀ TRƯỞNG THÀNH HƠN MỖI NGÀY

Mỗi một mùa hè qua đi, “Hoa Phượng Đỏ” lại thêm một tuổi mới, lại đỏ rực một vùng trời. Cứ mỗi mùa hoa phượng qua đi lại đọng lại nhiều cảm xúc nhưng những chiến sĩ nhỏ cũng trưởng thành hơn mỗi ngày.

Hoa nở, hè sang, rồi cũng tàn

Chỉ có Hoa Phượng Đỏ mãi không tan.

Thật là một điều thiếu xót khi trong kí ức của học sinh cấp ba mà không biết đến Hoa Phượng Đỏ. Để thêm một gam màu mới cho bức tranh thanh xuân của chính mình, hãy cùng đến với Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ tại trường THPT Hồng Bàng. Hoa Phượng Đỏ không chỉ đơn thuần là một chiến dịch, đây còn là nơi để các bạn trẻ làm quen có thêm nhiều bạn mới, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hãy đến với chiến dịch sau:

1. Ra quân dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ

2. Tổ chức học bơi phòng chống đuối nước

3. Rửa xe gây quỹ thiện nguyện

4. Kỹ năng phòng chống HIV/AIDS hoặc ma tuý

5. Dọn dẹp khuôn viên sân trường hưởng ứng ngày" Chủ nhật xanh"

Chiến sĩ Hoa phượng đỏ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới thế hệ cha anh đã hi sinh để gìn giữ non sông đất nước, để tưởng nhớ công lao to lớn đó - đội tình nguyện Phượng đỏ đã có những buổi ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực Nghĩa trang liệt sĩ – thắp hương tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ.

Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ

Phát triển thể chất là một phần không thể thiếu cho sự phát triển toàn diện. Bơi lội là bộ môn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà còn trang bị kỹ năng sinh tồn quan trọng, giúp các em chủ động bảo vệ bản thân và mọi người trong những tình huống đặc biệt ở môi trường nước, khắc phục tình trạng rụt rè. Đội tình nguyện Đỏ đã cùng hỗ trợ thầy cô và các bạn hoàn thành tốt khóa học này.

Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” trong các buổi tập bơi và phòng chống đuối nước

Lá lành đùm lá rách. Với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau chiến binh Hoa phượng đỏ xây dựng đội tình nguyện rửa xe gây quỹ khuyến học. Mọt lối sống đáng học hỏi, một lối sống tử tế và cống hiến hết mình, một sự phụng sự vì cộng đồng vô điều kiện. Sống cho đi đâu chỉ nhận lại riêng mình.

Chiến binh “Hoa phượng đỏ” rửa xe gây quỹ khuyến học

Một mùa đông không lạnh với “Hoa phượng đỏ” Hồng Bàng

Tươi sáng thanh xuân an toàn, hạnh phúc chống bạo lực, xâm hại và những nguy cơ từ không gian mạng, văn hóa giao thông và tác tại của ma túy. Đội Phượng đỏ kết hợp với công an huyện đã có những buổi chuyên đề nhằm tuyên truyền tác hại và đưa ra cách thức phòng chống.

Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” tích cực tuyên truyền

Nhằm bảo vệ ngôi trường học xanh – sạch – đẹp chiến sĩ “Hoa phượng đỏ thường xuyên dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường học, tự giác phân loại rác thải. Hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” huy động thầy cô và các bạn học sinh cùng tham gia tích cực.

Chiến binh “Hoa phượng đỏ” hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Mỗi mùa hoa qua đi đều để lại những câu chuyện đẹp, mong rằng hành trình này sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp tới nhiều thế hệ. Hi vọng qua mỗi năm phượng của trường ta sẽ ngày càng có nhiều “bông” hơn, ngày càng rực rỡ và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Năm 2024 : 7.674