HỌC SINH HỒNG BÀNG DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/1947 – 27/7/2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học 2023 - 2024, chiều ngày 25/07/2023 Đoàn thanh niên trường THPT Hồng Bàng tổ chức cho các em học sinh dọn dẹp vệ sinh và thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ thị trấn. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự tri ân sâu sắc của các thế hệ trẻ tương lai đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Hình ảnh thầy Bí thư Đoàn trường Đỗ Vũ Bình hướng dẫn học sinh dâng hương

Trong không khí trang nghiêm, học sinh trường Hồng Bàng thành kính dâng hương bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

Hình ảnh học sinh thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Đồng thời, nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu học tập, phát huy tinh thần tự lực tự cường, vượt mọi khó khăn thử thách để xứng đáng với sự hi sinh anh dung của các anh hùng. Nguyện hứa sẽ tiếp bước các anh, các chú và ông cha để xây dựng và bảo vệ đất nước giàu mạnh.

Hình ảnh thầy và trò trường HỒNG BÀNG xác quyết ghi ơn

Thông qua buổi lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho dân tộc mỗi học sinh càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình với Tổ quốc và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ đi trước, thể hiện tinh thần yêu nước nồng nàn cháy bỏng.

Năm 2024 : 15.513