CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT - HAC

CLB NGHỆ THUẬT – HAC

Một chút năng lượng cho tháng 11 đến từ  CLB NGHỆ THUẬT –HAC của chúng ta. Bạn mong giờ gì vào sự kiện sắp tới của CLB không nhỉ ? Hãy để lại comment phía dưới gợi ý cho chúng mình nhé !

CLB của chúng tớ ban đầu  còn hạn chế học sinh tham gia, và hiện tại câu lạc bộ phát triển khá lớn mạnh. Với mục đích tạo ra sân chơi về các hoạt động âm nhạc , nghệ thuật cho các bạn học sinh có năng khiếu và muốn thể hiện mình trong âm nhạc . Xây dựng một môi trường học tập nơi các bạn học sinh có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi và giải trí. Là một tổ chức âm nhạc và nghệ thuật , CLB đã giúp các bạn học sinh có niềm đam mê về âm nhạc nhưng chưa dám thể hiện bản thân mình , chưa có một môi trường để khẳng định tài năng có thể thỏa sức được thể hiện bản thân và ước mơ của chính mình. Đến với CLB nghệ thuật này các bạn sẽ :

- Được đào tạo, cùng nhau rèn luyện và phát triển đam mê của mình :

- Được tư vấn, giúp đỡ cho việc phát triển đam mê và định hướng bản thân.

- Được tham gia chương trình của các tổ chức Phi chính phủ, tham gia các cuộc thi âm nhạc, …

- Được tham gia các chương trình phối hợp giữa CLB với các tổ chức trong và ngoài trường, các tổ chức quốc tế để nâng cao kỹ năng mong muốn.

- Được tham gia vào các công việc tổ chức sự kiện tại Trường.

- Có quyền đưa ra các ý kiến đóng góp và xây dựng CLB

- Được vui chơi, giải trí và có nhiều phần quà hấp dẫn.

Một số chia sẻ của các thành viên trong câu lạc bộ:

CLB Nghệ Thuật HAC thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi giải trí cho các bạn học sinh thử sức các năng khiếu của mình. Ngoài việc thử sức các năng khiếu của bản thân, Câu lạc bộ còn là nơi cho các bạn học sinh  chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Nam muốn các bạn cùng tham gia với bọn tớ để có thể cùng nhau chia sẻ, học hỏi những tài năng, lắng nghe tâm sự của bạn nhé!

Còn đối Với Thủy, cô nàng cho biết: “Theo cá nhân Thủy thì Câu lạc bộ Nghệ thuật HAC thành lập nhằm mục đích hoạt động giải trí cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra Câu lạc bộ còn tạo điều kiện cho các sinh viên trao đổi và chia sẽ với nhau về những tiết mục ca hát, nhảy múa, diễn xuất,… Và còn cho các bạn học sinh tham gia các sự kiện của trường. Cá nhân Thủy thì Thủy thấy đây là nơi giúp thủy tự tin hơn, thỏa những đam mê của bản thân mình.”

Với một môi trường năng động , thoải mái , vui vẻ và vô cùng chuyên nghiệp với đầy đủ các loại nhạc cụ , các bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân, học hỏi và tìm hiểu kĩ hơn về âm nhạc.

CLB còn rất nhiều hoạt động thú vị đang  chờ đón các bạn tham gia

Với những bạn chưa hiểu về CLB cũng đừng lo lắng, sẽ có những buổi hướng dẫn, chia sẻ, giao lưu  đến từ các thành viên trong CLB .

Nếu muốn cuộc sống của bạn trở nên sôi động, yêu đời bên những người bạn của mình đồng đội thì các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký CLB nghệ thuật thôi nào !!

Tác giả: Chu Thị Đảm
Năm 2024 : 8.699