HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ TỰ NHIÊN TRƯỜNG THPT HỒNG BÀNG VỚI CHỦ ĐỀ "NHÀ KHOA HỌC EM YÊU"

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ TỰ NHIÊN TRƯỜNG THPT HỒNG BÀNG VỚI

CHỦ ĐỀ "NHÀ KHOA HỌC EM YÊU"

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường THPT Hồng Bàng, sáng ngày 10 tháng 4 năm 2023, tổ Tự nhiên phối hợp với Ban chuyên môn của Nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “NHÀ KHOA HỌC EM YÊU”. Nội dung hoạt động ngoại khóa thuộc các môn học: Toán, Lí, Tin, Công nghệ, hiểu biết chung và câu đố vui.

Hình ảnh học sinh tham gia trả lười câu hỏi

Tổ chuyên môn là một bộ phận cấu thành bộ máy của nhà trường. Các tổ chuyên môn có mối quan hệ hợp tác với nhau, phối hợp các bộ phận và đoàn thể trong việc thực hiện nhiệm vụ của tổ và các nhiệm vụ khác trong chiến lược phát triển nhà trường, chương trình giáo dục, các hoạt động giáo dục và các hoạt động khác hướng tới mục tiêu giáo dục để đưa nhà trường đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Hình ảnh thầy Chu Văn Hùng làm MC chương trình

Buổi ngoại khóa với những câu hỏi về kiến thức giống như một buổi tổng kết kiến thức từ sách giáo khoa mà các em học được trong suốt thời gian qua, đồng thời với những câu đố vui giúp các em thư giãn, vui vẻ thoải mái sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Hình ảnh các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi

Chương trình hoạt động ngoại khóa đã thật sự là sân chơi bổ ích và lý thú, là dịp để các em thể hiện tài năng và tri thức của mình. Hơn nữa thông qua các hoạt động ngoại khóa các em còn được rèn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống,… góp phần hoàn thiện bản thân cùng với những kiến thức được học để xây dựng hành trang vững chắc nhất khi bước vào xã hội.

Năm 2024 : 7.820