CUỘC ĐUA CHẠY NƯỚC RÚT CỦA SĨ TỬ 2K5

Mùa thi đang đến gần, các em học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời. Cùng với đó là sự lo lắng trên gương mặt, sự khẩn trương gấp gáp qua mỗi câu trả lời hay bài giảng. Những sĩ tử trường THPT HỒNG BÀNG đã cố gắng hết sức cho kì thi quan trọng sắp tới.

Hình ảnh học sinh chăm chú học tập

Không còn những chuyện vô lo vô nghĩ nữa mà là cuộc thi đánh dấu mốc quan trong trong cuộc đời mỗi người. Các sĩ tử phải chịu rất nhiều áp lực, vì vậy những lời chúc thi tốt từ người thân, bạn bè sẽ là món quà vô cùng quý giá giúp các em có thêm động lực để chuẩn bị tốt hơn.

Hình ảnh học sinh đang giải đề thi

“Đôi khi chúng ta để trôi mất cơ hội trong đời, mà quên rằng mọi cố gắng đều là cần thiết. Và bởi vì cơ hội muốn có được thì ta luôn cần phải cố gắng… kể cả khi ta đánh mất đi rất nhiều thứ”. Nhưng hơn cả 1 kỳ thi, thầy cô Hồng Bàng mong các em dành toàn bộ tâm trí và sức lực để làm tốt nhất có thể. Để sau này các em sẽ không phải tiếc nuối nhìn lại và nói giá như….

Hình ảnh của sự quyết tâm

Cố gắng lên nhé 2k5!