BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 TẠI TRƯỜNG THPT HỒNG BÀNG

Những cánh phượng đã rực màu nhuộm sắc và những tiếng ve ngân cũng điểm lấy thời khắc của một mùa thi, mùa chia li lại về trên những gương mặt của thầy và trò trường THPT Hồng Bàng. Trong không khí của những ngày kết thúc năm học, sáng ngày 19/05/2023, thầy và trò trường THPT Hồng Bàng đã tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023.

Hình ảnh thầy Hiệu trưởng và bác Chi Hội trưởng của trường THPT HỒNG BÀNG

Tại buổi lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023, nhà trường vinh dự chào đón sự hiện diện của Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh của học sinh khối 12 và toàn thể học sinh của trường THPT Hồng Bàng.

Hình ảnh giao giải cho học sinh giỏi toàn trường

Phát biểu tại buổi lễ Tổng kết, Thầy Trương Hải An – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023, qua đó cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp về năng lực và trí lực của Thầy và trò trường THPT Hồng Bàng trong năm học vừa qua.

Hình ảnh cô trò lớp 11a5 lên nhận giải

Hình ảnh thầy trò lớp 10a5 lên nhận giải

Hình ảnh cô trò lớp 11a2 lên nhận giải

Kết thúc buổi tổng kết là rất nhiều cảm xúc tâm trạng, đó là sự vui vẻ háo hứng của các em khối 10 và 11 nhưng đó cũng là sựu lo lắng và buồn của các bạn khối 12 vì sắp phải chia xa. Một năm học đã khép lại và để lại thật nhiều dấu ấn tốt đẹp- chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè đầm ấp và ý nghĩa.

Năm 2024 : 7.663