HỌC SINH HỒNG BÀNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH KHỐI THPT TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2022-2023 TRANH CÚP ECOUNI CHU VĂN AN

HỌC SINH HỒNG BÀNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH KHỐI THPT TỈNH HƯNG YÊN

NĂM HỌC 2022-2023 TRANH CÚP ECOUNI CHU VĂN AN

Sáng ngày 11/3/2023, tại Sân bóng Ecopark đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam học sinh khối THPT. Tham gia thi đấu có 12 đội đại diện cho các trường THPT trong toàn tỉnh và trên 100 vận động viên, cùng các cổ động viên.

Hình ảnh lễ khai mạc trận đấu

Giải cũng nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại;  thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trong học sinh phổ thông trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời phát hiện những học sinh phổ thông có năng khiếu để tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo những tài năng bóng đá cho các địa phương và quốc gia.

Hình ảnh đội bóng đá nam Hồng Bàng

Sau khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa:

1. Trường THPT Hồng Bàng - Trung tâm GDNN- GDTX huyện Văn Giang.

2. Trường THPT Nguyễn Siêu - Trường THPT Nguyễn Công Hoan.

Giải đấu diễn ra từ ngày 11/3/2023 đến ngày 26/3/2023

Giải bóng đá học sinh sinh viên cụm đoàn trường năm 2023 nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh sinh viên trong các nhà trường. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhân viên, học sinh sinh viên theo gương Bác Hồ vĩ đại. Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2024 : 7.711